• Thứ 2 - Thứ 6: 8:00 - 16:30
  • 0243 868 8488
  • congress@vnha.org.vn

Thông báo tổ chức Hội nghị khoa học toàn quốc lần thứ 1 của Phân hội Suy tim Việt Nam

Kính gửi:
- Các Thành viên BCH Hội Tim mạch học Việt Nam.
- Các Hội viên Phân hội Suy tim Việt Nam, Hội Tim mạch học Việt Nam.
- Các quý vị đồng nghiệp trên cả nước.
- Các hãng dược phẩm và thiết bị y tế trên toàn quốc.

Chúng tôi xin hân hạnh thông báo Hội nghị khoa học toàn quốc lần thứ 1 của Phân hội Suy tim Việt Nam sẽ được tổ chức vào hai ngày 4 - 5 tháng 10 năm 2024 tại Khách sạn Sài Gòn – Hạ Long, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.Chương trình hội nghị lần này với chủ đề: "Nối vòng tay lớn chăm sóc suy tim" sẽ rất phong phú và cập nhật với nhiều bài báo cáo của các chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước về lĩnh vực suy tim như: cập nhật chẩn đoán và điều trị suy tim qua các Hội nghị ACC, ESC, HFA, HFSA 2024 và những tiến bộ trong điều trị suy tim trong nước và quốc tế, cũng như một số kiến thức cơ bản trong suy tim ban đầu ở các tuyến y tế. Đồng thời Hội nghị lần này cũng sẽ là diễn đàn chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm bổ ích giữa các trung tâm tim mạch của cả nước.

Đặc biệt trong thời gian tổ chức Hội nghị, Hội Tim mạch học Việt Nam và Phân hội Suy Tim Việt Nam sẽ phối hợp tổ chức các lớp đào tạo liên tục có cấp chứng chỉ CME.

Thay mặt Ban tổ chức, Phân hội Suy tim Việt Nam và Hội Tim mạch học Việt Nam, chúng tôi xin trân trọng kính mời quý đại biểu tham gia hội nghị lần này.

Để hội nghị có thể được tổ chức thành công tốt đẹp, chúng tôi rất mong các thành viên trong Ban Chấp hành cũng như tất cả các hội viên của Phân hội tham gia tích cực, đóng góp mọi mặt cho hội nghị. Chúng tôi rất khuyến khích các quý đại biểu gửi các bài báo cáo khoa học mới nhất của mình đến để tham dự và trình bày tại hội nghị. Xin xem chương trình sơ khởi của hội nghị được gửi kèm thông báo này. Sự thành công của hội nghị cũng không thể thiếu được sự hỗ trợ, giúp đỡ của các công ty thiết bị y tế và dược phẩm trên toàn quốc.

Mời Quý vị tải  Thông báo số 1 để có được thông tin chi tiết.

Xin cảm ơn.

Chia sẻ nội dung này trên:

Các tin khác

Thông báo và Thư mời tham dự Đại hội Tim mạch toàn quốc lần thứ 19

Nhóm chuyên gia Việt Nam công bố kết quả RESTORE tại ACC 2024

Kết quả RESTORE đã được GS.TS Phạm Mạnh Hùng đại diện cho nhóm nghiên cứu trình bày tại Hội nghị thường niên của Trường môn tim mạch Hoa Kỳ (ACC) vào ngày 6/4/2024