Ngôn ngữ / Language:
Đăng nhập Đăng ký Hội viên
Hoi Tim mach hoc Viet Nam
   
 
 
Tin tức
Tin Hoạt động
Liên kết qua Internet
Đào tạo
Video
 
Trang chủ / Tin Hoạt động  Print     Email
Tin Hoạt động
Thông báo hợp tác giữa Hội Tim mạch Việt Nam và công ty TNHH Z-waka Việt Nam

THÔNG BÁO HỢP TÁC

Hội Tim Mạch Học Việt Nam trân trọng thông báo về sự hợp tác giữa Hội Tim Mạch Học Việt Nam và công ty TNHH Z-waka Việt Nam với mục tiêu thúc đẩy các chương trình Đào tạo liên tục (CME) tại Việt Nam.

Sự hợp tác hứa hẹn sẽ mang đến cho cộng đồng các bác sĩ và nhân viên y tế của Hội Tim Mạch Học Việt Nam khả năng tiếp cận các nguồn tài nguyên giáo dục đa dạng, nhận chứng chỉ CME trên một nền tảng kỹ thuật số vô cùng tiện lợi. Z-waka hiện là đối tác chính thức của Hội Tim Mạch Học Việt Nam trong việc triển thúc đẩy các chương trình đào tạo y khoa liên tục. Chúng tôi đã sẵn sàng triển khai các chương trình đào tạo hấp dẫn, bao gồm các chương trình sinh hoạt khoa học định kỳ hằng tuần, các buổi thảo luận case lâm sàng, các khóa đào tạo và nhiều nội dung độc quyền trong các chương trình hội nghị Tim mạch sắp tới.

Z-waka mang đến cho Hội Tim Mạch Học Việt Nam một ứng dụng đa dạng, với nhiều tính năng như đăng video bài giảng, chia sẻ bài viết, tổ chức hội thảo trực tuyến, chia sẻ kinh nghiệm lâm sàng, đồng thời cho phép Hội Tim Mạch Học Việt Nam tổ chức các chương trình đào tạo hấp dẫn cho các thành viên, cùng hướng tới mục tiêu chung là phát triển mạnh mẽ hơn nền giáo dục y tế tại Việt Nam góp phần nâng cao trình độ chuyên môn của các nhân viên y tế.

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp nền tảng đào tạo trực tuyến, tầm nhìn chung của Hội tim mạch học Việt Nam và Z-waka là tạo ra 1 cộng đồng y khoa, nơi các bác sĩ và nhân viên y tế có thể thường xuyên học tập, trao đổi kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm và thảo luận các ca lâm sàng. Dựa vào dữ liệu trên nền tảng Z-waka, Hội Tim Mạch Học Việt Nam sẽ tối ưu hóa nội dung đào tạo và nâng cao trải nghiệm học tập của tất cả thành viên.

Trên tất cả, chúng tôi mong muốn tất cả các nhân viên y tế Việt Nam được trang bị đầy đủ tài nguyên và nguồn lực để nâng cao kỹ năng, trình độ chuyên môn, đóng góp và sự phát triển của ngành tim mạch nói riêng và chăm sóc sức khỏe nói chung tại Việt Nam.

Cùng bước sang chương mới trong lĩnh vực giáo dục y khoa. Với công nghệ tiên tiến và tầm nhìn chung, Hội Tim Mạch Học Việt Nam và Z-waka đã sẵn sàng để đưa hệ thống chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam lên một tầm cao mới.

Download và học tập trên ứng dụng ngay hôm nay:

Hệ điều hành Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.zwaka.doctor&hl=en&gl=US

Hệ điều hành iOS: https://apps.apple.com/.../z-waka-for-doctors/id1616025750

Video hướng dẫn cài đặt và sử dụng Z-waka:  https://youtu.be/wAjZPp0t5qU

Trong trường hợp có bất kỳ thắc mắc hoặc vấn đề nào trong quá trình sử dụng ứng dụng, vui lòng liên hệ với Z-waka tại support@z-waka. com hoặc số điện thoại: 0812053080

Các tin khác
Thư ngỏ về Triển khai chương trình CAREME – Đánh giá yếu tố nguy cơ Tim mạch – Thận (11/10/2023)
Lần đầu tiên tại Việt Nam thay van trong van động mạch chủ (10/19/2023)
Thư mời tài trợ Đại hội Tim mạch Đông Nam Á lần thứ 27 (AFCC 2023) kết hợp Hội nghị khoa học Tim mạch toàn quốc 2023 (thông báo số 2) (7/19/2023)
Đại hội ra mắt Phân hội xơ vữa động mạch Việt Nam - Hội nghị Khoa học của Phân hội Xơ vữa động mạch Việt Nam lần 1 (6/23/2023)
Thư mời tài trợ Đại hội Tim mạch Đông Nam Á lần thứ 27 (AFCC 2023) kết hợp Hội nghị khoa học Tim mạch toàn quốc 2023 (5/9/2023)
Thông báo và thư mời tham dự Đại hội Tim mạch Đông Nam Á lần thứ 27 (AFCC 2023) (Thông báo số 1) (3/20/2023)
Thông báo tổ chức Hội nghị Tim mạch học can thiệp toàn quốc lần thứ VIII (VNCIC 2022) (11/23/2022)
THÔNG BÁO VỀ CÁC KHÓA ĐÀO TẠO LIÊN TỤC TRONG ĐẠI HỘI TIM MẠCH TOÀN QUỐC LẦN THỨ 18 (8/31/2022)
THÔNG BÁO ĐẠI HỘI TIM MẠCH TOÀN QUỐC LẦN THỨ 18 - THÔNG BÁO SỐ 4 (8/25/2022)
THƯ MỜI TÀI TRỢ ĐẠI HỘI TIM MẠCH TOÀN QUỐC LẦN THỨ 18 (7/15/2022)